Relax!

வாழ்க்கைன்னா... அப்படித்தான்!!!

Tuesday, August 20, 2013

சமைத்ததை சொல்வேன் - 2

போன "சமைத்ததை சொல்வேன்"-ல் சிக்கன் டமாரக்குச்சியையும், சில இன்கிரிடியன்ட்ஸையும் வைத்து செய்த தொக்கை தொடர்ந்து, கிட்டத்தட்ட அவற்றைக்கொண்டு வறுத்த வறுவல் இது.
மெக்ஸிகன் சிலாந்ரோவின் (Cilantro) தழையின் சைஸால் சிக்கன் சைஸ் ரொம்ப சின்னதா தெரியுதுயில்லை?!!

செய்தது போக மீதி டமாரக்குச்சிகள் ஃப்ரிட்ஜை திறக்கும்போதெல்லாம் சிரித்தன -"இன்னும் என்னை என்ன செய்யப்போகிறாய் அன்பே... அன்பே" என்று. கடுப்பில் எல்லாத்தையும் பிச்சி போட்டா... அய்... "பிச்சிப்போட்ட சிக்கன்" ரெடி!
மேற்கண்டவாரு கொஞ்சம் க்ரெவியா எடுக்கலாம், அல்லது அடுப்பில் வைத்ததை மறந்து போயி...
இப்படி ட்ரையா எடுக்கலாம். என்ன... மெய்ன் டிஷை மாத்த வேண்டியதுதான்...சாதத்துக்கு பதில் பகார்டி ரம்!

சிக்கனை பிரிச்சிமேய்ஞ்சாச்சி... அப்புறமென்ன? முட்டைதான்.

இது உருளையும் முட்டையும் போட்டு செய்த வறுவல்.
எதுக்கு மேன் இதெல்லாம் என்றால்.....

ஒரு பதிவை தேத்ததான்!

No comments:

Post a Comment